Ảnh nóng sexy của hot girl Đồng Thảo My Meena Soo

Ảnh nóng sexy của hot girl Facebook Đồng Thảo My, hay còn được biết đến với tên gọi Meena Soo sinh ngày 16/6/1994, là một trong những hot girl 9x có tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp mà cô nàng này còn có một thân hình bốc lửa da trắng ngực đẹp, mông to khiến cho nhiều đấng mầy râu tại Việt Nam say Đồng Thảo My như điếu đổ.

Hot girl Đồng Thảo My

Thảo My cao 1m68, và số do 3 vòng chỉnh khỏi cần phải chỉnh luôn 84, 59, và 90cm. Với khả năng linh hoạt thay đổi phong cách từ trẻ trung, năng động đến quyến rũ sexy nên cô nàng này hiện đang làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm có tiếng như Yame, K&K, Yeah1TV, cungmua.com, Zanado.com….Ngoài ra Thảo My cũng từng được nhiều người biết đến với vai trò idol TalkTV nổi danh một thời. TalkTV là một nền tảng tương tự Bigo Live cho phép người dùng live ca hát nhảy múa vân vân và mây mây để thu hút sự quan tâm từ người xem. Mặc dù hiện tại TalkTV đã không còn hoạt động, thế nhưng nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng phong cách gợi cảm nên Đồng Thảo My vẫn được rất nhiều người quan tâm yêu mến.

Info Đồng Thảo My

Năm sinh 016/6/1994

Số đo 3 vòng: 84, 59, và 90cm

Quê Quán: HCM.

Tài khoản Facebook: facebook.com/meena.soox

Cũng nhờ công việc người mẫu mà Thảo My đã ngày càng trưởng thành hơn, tự tin hơn trong giao tiếp. Được biết cô nàng cũng đã thử sức với nhiều vai trò khác người người mẫu như: diễn viên trong các MV “Em của quá khứ” của nam ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, và tham gia sitcom “Oh my Girls”. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính ngân hàng tại một trường Đại học ở Tp. Hồ Chí Minh.

Năm 2013 hot girl  Đồng Thảo My đã từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Teenphoto và đã giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Năm 2015 cô tham gia cuộc thi Hoa khôi nhiếp ảnh và đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi. Cảm thấy mình khá có duyên với nghệ thuật nên Thảo My cho biết, cô muốn hướng tới hình tượng diễn viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều vai diễn chất lượng hơn.

Ảnh sexy Đồng Thảo My