Ảnh nóng bỏng sexy mới nhất của Mai Phương Thúy

Mới đây Mai Phương Thúy trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi công khai thả thính với No Phước Thịnh. Theo đó, nam ca sĩ hỏi Mai Phương Thúy rằng: “Ăn cháo không? Chồng nấu!”. Cách xưng hô “vợ chồng” của nam ca sĩ với Mai Phương Thúy cũng đủ khiến người cư dân mạng và đặc biệt là fan hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú. Ngay lập tức những thông tin xoay quanh cô nàng Mai Phương Thúy được nhiều người quan tâm và loạt ảnh nóng bỏng sexy mới nhất của Mai Phương Thúy cũng không phải là ngoại lệ.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy từ lâu đã nổi tiếng là một trong những người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng bật nhất làng giải trí Việt. Thậm chí cô nàng còn là người đẹp thích thả rông vòng 1 bậc nhất, và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với trang phục sexy hết mức có thể.

Hiện tại trang cá nhân mạng xã hội Facebook của hot girl Mai Phương Thúy đã vượt qua cột mốc 200k người theo dõi. Một con số không hề nhỏ, khẳng định vị trí không thể thay thế của cô trong làng người mẫu Việt Nam. Và tất nhiên là những loạt hình ảnh sexy nóng bỏng mới nhất của Mai Phương Thúy được cô đăng tải lên trang cá nhân, đều nhận được hàng chục ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận.

Dưới đây là loạt ảnh Bikini, nóng bỏng sexy khoe ngực khủng mông cong mới nhất của hoa Hậu Mai Phương Thúy được thethao12h chúng tôi tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng bỏng sexy của Mai Phương Thúy