Ảnh nóng bỏng sexy của Trương Bá Chi

Nếu anh em còn nhớ thì năm 2008 từng nổ ra một scandal làm chấn động cộng đồng showbiz toàn châu Á, đó chính là vụ việc Trần Quán Hy đã để lộ hơn 1300 bức ảnh 18+ và clip nóng quan hệ với hàng loạt người đẹp nổi tiếng tại Trung Quốc như: Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Dương Vĩnh Tình, Trần Văn Tuệ, Trần Tư Tuệ, Nhan Dĩnh Tư. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc anh chàng này mang mang laptop đi sửa.

Trương Bá Chi sexy

Mới đó mà đã nhiều năm từ khi scandal lộ clip nóng của Trần Quán Hy và Trương Bá Chi xảy ra. Thế nhưng hiện tại thì những hình ảnh nóng bỏng sexy của Trương Bá Chi vẫn là đều tài được nhiều anh em cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nguyên nhân khiến vụ việc hot trở lại, bắt nguồn từ việc Trương Bá Chi nói sẽ tái hôn ở tuổi 40 sau 10 năm bị Tạ Đình Phong. Điều này khiến cho những thông tin về cô nàng này được đem ra bàn tán và loạt ảnh nóng ngày xưa cũng không phải là ngoại lệ.

Hiện tại, Trương Bá Chi đã bước qua ngưỡng cửa 40, thế nhưng cô nàng vẫn gây ấn tượng nhờ giữ được nhan sắc trẻ trung chẳng kém gì so với gái xinh 18. Đặc biệt body của cô càng thêm hoàn hảo với chiếc eo thon gọn không chút mỡ thừa, cùng với đó là vòng 1 to tròn gợi cảm, bằng chứng là mỗi lần diện bikini là người đẹp sinh năm 1980 lại khiến cư dân mạng phải đứng ngồi không yên.

 

Dưới đây là loạt ảnh nóng bỏng sexy của Trương Bá Chi mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng1

Ảnh nóng bỏng sexy Trương Bá Chi