Ảnh nóng bỏng sexy của Trần Thu hot girl Tỏ tình hoàn mỹ

Mới đây cộng đồng mạng được một phen xôn xao bàn tán khi tập 22 của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ được công chiếu. Những tranh cãi đã nổ ra sau khi anh chàng hot boy Trần Nhậm từ chối lời tỏ tình ngọt ngào của hot girl xinh đẹp Trần Thu. Và cô nàng này cũng có một phát ngôn khiến cho cộng đồng mạng xã hội vô cùng thích thú. Để rồi sau khi chương trình kết thúc, thì mọi người đã đổ xô tìm kiếm thông tin nàng hot girl Tỏ tình hoàn mỹ, Trần Thu.

Trần Thu hot girl Tỏ tình hoàn mỹ

Với tốc độ tìm kiếm của cư dân mạng thì chẳng mấy chốc mà thông tin của cô nàng Trần Thu đã được tìm ra. Theo đó Trần Thu sinh năm 1994, quê quán Hà Giang, hiện đang là một hot girl, diễn viên có tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng từng tham gia vào nhiều sản phẩm như Thuý Kiều Tân Truyện, hài Bình Minh Phim, Kế Hoạch Lật Đổ Tiểu Thư…Ngoài ra thì cô nàng hot girl 9x còn thử sức với vai trò đóng phim ngắn, quay TVC cho các nhãn hang hay làm streamer.

Hiện tại, hot girl Tỏ tình hoàn mỹ, Trần Thu đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 100k người theo dõi, và con số này đang không ngừng tăng lên nhờ hiệu ứng của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ tập 22 đang gây sốt trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây. Trên trang cá nhân của mình Trần Thu thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực sexy với các trang phục cắt xẻ, thậm chí là bikini, nội y, thả rông táo bạo khiến cho các fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên vì quá nóng bỏng, sexy.

Ảnh nóng bỏng sexy của Trần Thu hot girl Tỏ tình hoàn mỹ