Ảnh nóng bỏng sexy của thành viên nhóm Brave Girls

Brave Girls hiện đang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc và là tâm điểm bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan hâm mộ Kpop. Nguyên nhân khiến mọi người bán tàn về cái Brave Girls là vì sau 10 năm hoạt động nhưng không một ai biết đến, bỗng chốc nổi lên như một hiện tượng chỉ nhờ vào ca khúc Rollin. Cũng chính ca khúc này đã cứu vớt nhóm nhạc đang trên bờ vực tan rã. Thậm chí sức nóng của “Rollin” còn vượt quả cả On The Ground của Rosé BlackPink, công chiếu cách đó không lâu.

Ảnh sexy của thành viên nhóm Brave Girls

Ca khúc Rollin chính là bước ngoặc giúp cho Brave Girls vươn lên trở thành nhóm nhạc top đầu của thị trường âm nhạc Kpop. Rollin’ giúp họ nhận được danh hiệu PAK cũng như chiếc cúp đầu tiên sau 10 năm lận đận thiếu may mắn. Trở thành nguồn động lực to lớn cho các nhóm nhạc trẻ, hay những cái tên dù hoạt động lâu nhưng nổi tiếng.

Ở thời điểm hiện tại, độ nổi tiếng của Brave Girls không phải dạng vừa. Các thành viên Brave Girls thường xuyên nhận đượ nhiều lời mời biểu diễn, tham gia các game show truyền hình có tiếng. Từ một nhóm nhạc nữ sắp giải tán, bỗng nhiên Brave Girls có màn comback cực kỳ mạnh mẽ khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Ngoài những ca khúc trước đây của nhóm thì danh tính, profile của từng thành viên trong nhóm cũng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm.

Nhóm nhạc Brave Girls có 4 thành viên là Minyoung, Yujeong, Eunji, và Yuna. Mỗi người điều sở hữu một nét đẹp riêng, có một điểm chung là cả 4 nữ idol đều theo đuổi phong cách thời trang sexy khiến fan hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Dưới đây là loạt ảnh bikini nóng bỏng sexy, lộ hàng mới nhất hot nhất của nhóm Brave Girls mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh bikini sexy nóng bỏng của Brave Girls