Ảnh nóng bỏng sexy của Ring Girl Lee Ji Na

Đối với nhiều anh em đam mê bộ môn MMA thì thuật ngữ Ring Girl đã không còn quá xa lạ. Những cô nàng mặc bikini nóng bỏng xuất hiện vào thời gian nghỉ và trên tay cầm tấm bảng ghi số liệu trận đấu rồi đi qua đi lại trước mắt khán giả. Và đa phần những cô nàng Ring Girl đều rất xinh đẹp và cực kỳ gợi cảm, việc này sẽ tạo nên cảm giác kích thích cho người xem. Và tại giải đấu MMA lớn nhất châu Á, thì cô nàng hot girl Lee Ji Na chính là Ring Girl nổi tiếng và nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả.

Ring Girl Lee Ji Na

Được biết cô nàng Lee Ji Na theo đuổi sự nghiệp Ring Girl từ năm 2016, hot girl Hàn Quốc nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi ghi dấu ấn bằng nụ cười rạng rỡ, nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng siêu chuẩn. Lee Ji Na cũng đã dành được những giải thưởng quan trong trong sự nghiệp Ring Girl của mình chẳng hạn như: “Ring Girl” của năm do ONE trao tặng.

Với sự thành công trong công việc của mình, cô nàng Lee Ji Na quyết định sẽ trở thành một người mẫu. Và chính lựa chọn này đã giúp tên tuổi của cô ngày càng lên như diều gặp gió, nhất là sau khi cô dành được chiến thắng tại một cuộc thi áo tắm do MAXIM tổ chức. Cũng nhờ công việc Ring Girl mà Lee Ji Na đã có cơ hợi đổi đời, từ một cô gái xuất thân ở một vùng quê nghèo giờ đây đã trở thành Ring Girl số 1 của xứ sở Kim Chi, được đi đây đi đó tận hưởng cuộc sống sang chảnh.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng sexy của Ring Girl Lee Ji Na mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của Ring Girl Lee Ji Na