Ảnh nóng bỏng sexy của Olivia Culpo nữ MC chung kết Universe 2020

Theo thông tin được biết thì Olivia Culpo (Hoa hậu Hoàn vũ 2012) sẽ là người dẫn chương trình MC chung kết Miss Universe 2020 được diễn ra tại tại Florida, Mỹ vào ngày 17 tháng 5 theo giờ Việt Nam. Cô nàng sẽ đồng hành cùng tài tử gốc Mexico Mario Lopez để dẫn chương trình lần này. Được biết năm 2019 cô nàng cũng từng hỗ trợ MC Steve Harvey trong cuộc thi này. Nhưng lúc đó cô nàng chỉ hoạt động với vai trò phỏng vấn khán giả và thí sinh sau cánh gà sân khấu

Olivia Culpo sexy

Cô nàng hot girl Olivia Culpo sinh năm 1992, từng đạt danh hiệu Hoa hậu Mỹ năm 2012 và sau đó đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm. Cô nàng là một trong những người đẹp thành công nhất trong làng giải trí sau khi đạt được vương miện danh giá.

Olivia Culpo chỉ cao có 1m66, nhưng bù lại cô nàng sở hữu body cực phẩm với số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 86, 61 và 89cm. Tạp chí nam giới Maxim từng bình chọn cô là “Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới 2019”.

Được biết, sau khi đăng quang thì Culpo đã lựa chọn theo đuổi nghề người mẫu áo tắm và xây dựng cho mình hình tượng sexy kể cả khi đi sự kiện lẫn ngoài đời thường.

Dưới đây là những hình ảnh bikini, thả rông, khoe ngực khủng của cô nàng Olivia Culpo người sẽ trở thành MC của chung kết Universe 2020, mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của Olivia Culpo

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh nóng bỏng sexy của Olivia Culpo nữ MC chung kết Universe 2020, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý nào, vui lòng comment phía bên dưới xin cảm ơn!