Ảnh nóng bỏng sexy của MC Mai Dora

Sau sự ra đi của nữ MC quốc dân Minh Nghi, thì Vetv đã bổ sung nhân sự bằng ba cái tên mới là: Mai Dora, Bảo Ngọc, Kim Sa. Trong đó nữ MC Mai Dora chính là cái tên được cộng đồng game thủ Việt nhắc đến nhiều nhất, bởi lẽ cô là người sexy và nóng bỏng nhất so với 2 cái tên còn lại.

MC Mai Dora sexy

Mai Dora tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai sinh năm 1995 đến từ Đà Lạt, hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước khi trở thành MC của VCS thì cô nàng này từng tham gia đóng phim ngắn quảng cáo Hoa Linh Lục Địa gần đây của Vetv. Cũng chính từ đây cái tên Mai Dora đã trở nên quen thuộc đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Được biết trước khi trở thành nữ MC esport thì Mai Dora từng học ngành ngân hàng, tuy nhiên sau đó lại chọn dấn thân vào con đường nghệ thuật bằng cách tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim sitcom. Ngoài vai trò diễn viên ra thì Mai Dora còn được biết đến với vai trò là một người mẫu, streamer có tiếng.

Nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm mê người, đặc biệt là vòng 1 cực khủng. Người hâm mộ thường xuyên được chiêm ngưỡng cô nàng này trong những bộ trang phục cắt xẻ khoe body nóng bỏng. Trên trang cá nhân với gần 300k người theo dõi của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những bộ ảnh bikini 2 mảnh sexy khoe ngực tròn khiến cánh mày râu không thể nào rời mắt được.

Ảnh nóng bỏng sexy nude của MC Mai Dora