Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Han Sara

Hot girl Han Sara sinh ngày 17 tháng 11 năm 2000 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô nàng hiện đang là một trong những cái tên khá có tiếng trên mạng xã hội tại Việt Nam. Han Sara nổi lên từ cuộc thi The Voice tại vòng “Giấu mặt” trong bài hát Haru Haru. Sau cuộc thi cô nàng đã nổi lên như một hiện tượng, với ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng một thân hình mi nhon dễ thương, Han Sara đã đốn tim không biết bao nhiêu anh em nam giới. Lúc bấy giờ cô nàng cũng chỉ mới 16 tuổi nhưng đã trở nên nổi tiếng.

Hot girl Han Sara

Được biết, Han Sara sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc, sau đó năm 10 tuổi cô cùng bố chuyển đến sinh sống tại Việt Nam. Sau một thời gian dài sống và học tập tại Việt Nam, nên Han Sara khá thông thạo tiếng Việt. Vốn đam mê với nghệ thuật và mong muốn trở thành ca sĩ nên hot girl Han Sara đã dành không ít thời gian để học thêm piano và guitar, trao dồi kiến thức thanh nhạc.

Sau khi tham gia The Voice Việt 2017, dù không được giải thưởng cao thế nhưng cô nàng đã lọt vào mắt xanh của một số công ty âm nhạc có tiếng, cô gia nhập vào công ty của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Qua thời gian nổ lực cố gắng hết mình, Han Sara ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí Việt.

Hiện tại Hot girl Han Sara đang có hơn 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Instagram, một con số khủng đối với một cô gái trẻ như Han Sara. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe dáng gợi cảm, khiến cho các fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá nóng bỏng và xinh đẹp.

Ảnh sexy của hot girl Han Sara