Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Hàn Hằng

Ngắm loạt ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Hàn Hằng, chính là nội dung ngày hôm nay mà thethao12h muốn giới thiệu đến với 500 anh em nam giới trong bài viết lần này.

Hot girl Hàn Hằng

Hàn Hằng tên đầy đủ là Hàn Hải Hằng sinh năm 1999, hiện đang là một hot girl có tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng được mọi người yêu thích nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, body vạn người mê gây thương nhớ cho biết bao người khi gặp cô. Sự nổi tiếng của cô cũng từng lan rộng tới báo Trung nhờ vào vẻ đẹp vạn người mê của mình.

Sau khi đã trở thành một cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội thì Hàn Hằng đã tận dụng sự nổi tiếng của mình để PR những sản phẩm dành cho giới trẻ như thời trang, mỹ phẩm, thuốc giảm cân… Tuy nhiên, việc cô PR quá nhiều sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn khiến cho nhiều người gọi cô là “ hot girl tạp hóa”. Cũng chính vì điều này mà tên tuổi của Hàn Hằng ngày càng đi xuống. Năm 2019 Hàn Hằng dính vào tin đồn là người thứ 3 trong chuyện tình giữa vlogger Huyme và bạn gái Trúc Anh tan vỡ sau bức hình Hàn Hằng chủ động post trên story cá nhân. Sau drama ồn ào thì hot girl sinh năm 1999 dường như đã biến mất khỏi mạng xã hội. Mãi đến dạo thời gian gần đây thì hot girl Hàn Hằng mới hoạt động trở lại.

Hiện tại, trang cá nhân của Hàn Hằng đang có hơn 460k người theo dõi, một con số khá ấn tượng đối với một hot girl trẻ như cô nàng này. Trên trang cá nhân của mình, gái xinh 9x thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy khoe ngực đầy khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh nóng bỏng sexy của Hàn Hằng