Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Baifern Pimchanok

Tổng hợp những hình ảnh bikini sexy nóng bỏng nhất của hot girl, diễn viên, người mẫu nổi tiếng hàng đầu của Thái Lan Baifern Pimchanok

Hot girl Baifern Pimchanok bikini

Baifern Pimchanok sinh ngày 30/9/1992 tại Vajira Hospital, Bangkok, Thái Lan. Cô nàng hiện đang là một trong những hot girl xinh đẹp và nổi tiếng bật nhất tại xứ sở chùa vàng. Baifern Pimchanok nổi bật với vẻ đẹp ngọt ngào động lòng người, dễ dàng đánh cắp trái tim của người đối diện. Bên cạnh nhan sắc trời ban, thì nàng hot girl Thái Lan này còn khiến khán giả mê mệt với với những vai diễn để đời trong các bộ phim nổi tiếng khắp châu Á.

Tiểu sử hot girl Baifern Pimchanok

Tên thật: Pimchanok Leuwisedpaiboon.

Năm sinh: 1992.

Quê quán: Vajira Hospital, Bangkok.

Nghề Nghiệp: diễn viên, người mẫu.

Được biết trước khi trở nên nổi tiếng ở tuổi 18 thì Baifern Pimchanok từng có thời gian dài tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên mãi đến khi trưởng thành, lột xác thì Baifern Pimchanok mới thực sự được khán giả biết đến. Việc thành công đến sớm đối với Baifern Pimchanok, tưởng chừng sẽ giúp cô nàng thăng tiến hơn trong con đường diễn xuất, vươn tầm ra thế giới. Thế nhưng nó lại khiến cô dính vào hàng loạt scandal tai tiếng. Nổi bật nhất là lần Baifern Pimchanok bị lộ clip nóng ân ái với bạn trai trong ô tô tại.

Sau khi bị lộ clip hot, thì Baifern Pimchanok bị cộng đồng mạng tại Thái Lan lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ. Tưởng chừng sự nghiệp của cô nàng đã phải chấm hết tại đây. Tuy nhiên, sau khi scandal này dần lắng xuống theo thời gian, thì dạo thời gian gần đây Baifern Pimchanok đã có màn trở lại và lợi hại hơn xưa. Giờ đây cô nàng đã lột xác hoàn toàn, trở thành một hot girl nóng bỏng và sexy hơn trước. Bằng chứng là Baifern Pimchanok thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini lên trang cá nhân khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Ảnh nóng Baifern Pimchanok