Ảnh nóng bỏng sexy của chị đại group TBG Team Beautiful Girl

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Ảnh nóng bỏng sexy của chị đại group TBG Team Beautiful Girl, đó chính là gái xinh có nickname Chanhh_iichii, một cái tên khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội với hàng trăm ngàn người theo dõi.

Hot girl Chanhh_iichii lTBG Team Beautiful Gir là ai?

Được biết Chanhh_iichii tên thật là Nguyễn Thuỳ Dương, được biết đến với vai trò là quản lý của group gái xinh Team Beautiful Girl tên viết tắt là TBG, một nhóm toàn những cô nàng Gen Z, đang gây sốt cộng đồng mạng xã hội dạo thời gian gần đây với loạt ồn ào trên FB, Tiktok. Mặc dù không biết tuổi thật của cô nàng này, thế nhưng Chanhh_iichii thường xuyên gây chú ý với loạt ảnh sexy khoe hàng vòng 1 căng tròn trên nhóm Team Beautiful Girl.

Cũng chính nhờ việc chăm khoe body gợi cảm trên mạng xã hội nên hot girl Nguyễn Thuỳ Dương đã sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ khá đông đảo lên đến hơn 380k người theo dõi trên mạng xã hội IG. Một con số vô cùng ấn tượng đối với một gái xinh còn rất trẻ như cô nàng này.

Dưới đây là những hình ảnh sexy khoe ngực bikini, áo 2 dây, thả rông vòng 1 nóng bỏng nhất của quản lý Team Beautiful Girl, Chanhh_iichii mà thethao12h.net chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nóng bỏng sexy của Chanhh_iichii TBG Team Beautiful Girl

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh nóng bỏng sexy của chị đại group TBG Team Beautiful Girl, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!