Ảnh nóng bỏng sexy của Akari Mitani mỹ nhân cùng làng phim 18+

Akari Mitani sinh ngày 15 tháng 4 năm 1997 hiện đang là một trong những hot girl nổi tiếng của làng phim JAV Nhật Bản. Cô nàng Akari không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mà còn sở hữu thân hình quyến rũ với chiều cao 1m66 cùng số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh. Hiện tại cô nàng đang là diễn viên 18+ độc quyền của nhà Honnaka.

Diễn viên JAV Akari Mitani

Được Akari Mitani tham gia vào ngành công nghiệp phim 18+ bởi cô nàng thần tượng đàn chị Ai Uehara, thậm chí cô nàng còn bắt chước đàn chị của mình khi liên tục xuất hiện trên các trang bìa của các sản phẩm 18+ khác nhau, trước khi chính thức trở thành diễn viên độc quyền của Honnaka vào đầu năm 2020.

Được biết, ngoài thời gian tham gia đóng phim xxx ra thì Akari Mitani còn dành nhiều thời gian cho việc chơi game. Thể loại yêu thích của cô nàng cũng rất khác người, chỉ toàn trí tuệ và giải đố, khác với nhiều cô gái khác yêu thích thể loại nhập vai hay bắn súng. Dẫu mê game là thế, nhưng Thể loại yêu thích của cô nàng cũng rất khác người, chỉ toàn trí tuệ và giải đố, khác với nhiều cô gái khác yêu thích thể loại nhập vai hay bắn súng vẫn dành thời gian cho việc tập thể dục và Yoga để giữ gìn vóc dáng gợi cảm khi xuất hiện trên máy quay.

Hiện tại cô nàng đang sở hữu trang cá nhân với hơn 300k người theo dõi, một con số ấn tượng đối với 1 diễn viên 18+ như Akari Mitani. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng sexy để rửa mắt cho fan hâm mộ.

Ảnh sexy của Akari Mitani