Ảnh nóng bỏng của Tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung

Mới đây, Tiên Nữ Cử Tạ, Lee Sung Kyung bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi xuất hiện thông tin cô nàng này đang hẹn hò với nam rapper nổi tiếng Loco. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cả 2 bất ngờ check in tại cùng một địa điểm. Điều này khiến cho Lee Sung Kyung trở thành cái tên được bàn tán xôn xao, và những thông tin xoay quanh cô nàng này trở thành đề tài được nhiều người tìm kiếm.

Tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung là ai?

Lee Sung Kyung sinh ngày 10 tháng 8 năm 1990, nổi lên từ vai diễn trong bộ phim Tiên nữ cử tạ. Cũng chính từ đây danh xưng Tiên nữ cử tạ cũng đi theo cô nàng này cho tới thời điểm hiện tại. Trong phim, cô vào vai một vận động viên cử ta với cân nặng xấp xỉ 60kg, Lee Sung Kyung phải thường xuyên diện những trang phục rộng thùng thình, đồ thể thao nhiều lớp để hóa thân vào vai diễn. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể che dấu đi thân hình nóng bỏng của cô nàng này. Lee Sung Kyung được khen vì vòng eo thon gọn, hông quả táo nở nang và tỷ lệ cơ thể cân đối.

Được biết, ở ngoài đời Lee Sung Kyung vốn là một người mẫu có tiếng trong làng thời trang Hàn Quốc, nổi bật với gương mặt xinh đẹp, cùng chiêu cao lý tưởng 1m75. Cô nàng hot girl 9x luôn gây ấn tượng với những bộ ảnh nóng bỏng sexy khoe body nuột nà của mình.

Ảnh nóng bỏng của Lee Sung Kyung

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh nóng bỏng của Tiên nữ cử tạ Lee Sung Kyung, được chúng tôi tổng hợp trên internet. Nếu có bất kỳ góp ý nào, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!