Ảnh nội y sexy của gái xinh Trung Quốc Tưởng Mộng Tiệp

Tưởng Mộng Tiệp sinh ngày 7 tháng 12 năm 1989 tại Vu Hồ, An Huy – Trung Quốc. Là một nữ diễn viên Trung Quốc từng đoạt giải Bách hợp năm 2012. Cô nàng này từng nổi lên nhờ vai Lâm Đại Ngọc trong bộ phim đình đám Tân Hồng Lâu Mộng phiên bản 2010. Thành danh chỉ sau một tác phẩm, tuy nhiên các bộ phim sau đó mà cô tham gia đều không để lại được tiếng vang.

Tưởng Mộng Tiệp

Từng theo học tại Học viện Múa Bắc Kinh, Tưởng Mộng Tiệp sở hữu gương mặt điện ảnh xinh đẹp như thiên thần, cùng thân hình đẹp không tì vết. Là một trong những nữ diên viên tương đối kín tiếng, được khán giả nhận định là một trong những mỹ nhân triển vọng của màn ảnh Hoa Ngữ. Hình tượng trong phim của Tưởng Mộng Tiệp thường là những nhân vật dịu dàng ăn mặc kín đáo, thế nhưng ngoài đời cô nàng này hoàn toàn ngược lại với phong cách trong phim. Cô nàng không ngại ăn mặc gợi cảm khoe đường cong cơ thể nóng bỏng sexy với nội y.

Dù không sở hữu ngực khủng như những sao nữ khác trong cbiz thế nhưng tổng thể thân hình của Tưởng Mộng Tiệp lại vô cùng hoàn hảo, da trắng, eo thon, chân dài miên man cũng đủ sức hớp hồn bất kì nam giới nào từ cái nhìn đầu tiên.

Ảnh nội y sexy Tưởng Mộng Tiệp