Ảnh Mai Phương Thúy thả rông khoe ngực gợi cảm

Mới đây Mai Phương Thúy trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Việt Nam khi công khai những tin nhắn mùi mẫn chồng chồng vợ vợ với Noo Phước Thịnh. Theo đó, dựa vào nội dung tin nhắn thì Hoa hậu Mai Phương Thúy đang xin lỗi “chồng yêu” Noo Phước Thịnh vì lỡ làm tổn thương anh chàng này. Màn cẩu lương khiến cho fan hâm mộ của cặp đôi này vô cùng thích thú. Ngay lập tức những thông tin xoay quanh cô nàng Mai Phương Thúy được nhiều người quan tâm và loạt ảnh nóng bỏng sexy mới nhất của Mai Phương Thúy cũng không phải là ngoại lệ.

Mai Phương Thúy thả rông

Hoa hậu Mai Phương Thúy từ lâu đã nổi tiếng là một trong những người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng bật nhất làng giải trí Việt. Thậm chí cô nàng còn là người đẹp thích thả rông vòng 1 bậc nhất, và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với trang phục sexy hết mức có thể.

Hiện tại trang cá nhân mạng xã hội Facebook của hot girl Mai Phương Thúy đang có gần 300k người theo dõi. Một con số không hề nhỏ, và vẫn tăng lên từng ngày nhờ hiệu ứng đẩy thuyền của cộng đồng mạng. Và tất nhiên là những loạt hình ảnh thả rông, khoe ngực mới nhất của Mai Phương Thúy được cô đăng tải lên trang cá nhân, đều nhận được hàng chục ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận.

Dưới đây là loạt ảnh thả rông khoe ngực lộ hàng vòng 1 mới nhất của hoa Hậu Mai Phương Thúy được thethao12h chúng tôi tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh thả rông vòng 1 của Mai Phương Thúy