Ảnh lộ mây đen của gái xinh

Chào mừng anh em đồng dâm của thethao12.net đã quay trở lại với series ngắm gái xinh khỏa thân trong phòng tắm. Còn nhớ lần trước mọi người đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh Gái xinh ngực khủng khoe hàng khi tắm. Còn lần này, admin sẽ đưa anh em đi rửa mắt với bộ ảnh Xiuren 2588 “Ảnh lộ mây đen của gái xinh khi tắm” cũng đặc sắc chẳng kém gì bộ ảnh lần trước.

Hot girl Zhou Yuxi (周于希Sandy)

Và tất nhiên người mẫu chính trong bộ ảnh lần này đã không còn là người mẫu  美七Mia mà được thay thế bằng hot girl Zhou Yuxi (周于希Sandy), một người đẹp có tiếng của làng người mẫu 18+ tại Trung Quốc. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn, cùng thân hình mình dây gợi cảm vú đẹp, mông cong. Được biết hiện tại Zhou Yuxi (周于希Sandy)đang là người mẫu chuyên chụp ảnh 18+, nude, khỏa thân cho các studio lớn như FEILIN, GIRLT, Xiuren…

Và trong bộ ảnh 18+ của ngày hôm nay, người đẹp đến từ Trung Quốc Zhou Yuxi (周于希Sandy) sẽ đem đến cho mọi người những phút giây thư giãn bằng loạt ảnh không thể nào ướt át hơn. Cô nàng mặc một bộ bikini màu hồng cánh sen rồi bắt đầu xịt nước lên người, khiến cho lớp áp dính vào người nhìn vô cùng kích thích. Bộ ngực khủng như muốn nhảy ra khỏi chiếc áo lót ren sexy. Còn phía dưới thì lộ hẳn ra đám mấy đen xì dính với lớp vải siêu mỏng, khiến cho người xem phải đỏ mặt vì quá gợi cảm.

Thôi không rông dài làm mất thời gian quý giá của mọi người nữa, cùng đến ngay với bộ ảnh: Gái xinh lộ mây đen khi tắm

Ảnh gái xinh lộ mây đen