Ảnh khỏa thân trong phòng tắm của hot girl Cris

Chào mừng 500 anh em đồng râm đã quay trở lại với chuyên mục hot girl của bongdax.net. Hôm nay chúng ta lại tụ tập ở đây để tiếp tục đồng hành cùng nhau trong series ngắm gái xinh khỏa thân trong phòng tắm. Nhìn những em gái trần truồng không mảnh vải che thân trong phòng tắm luôn mang lại một cảm giác tươi mát khó tả và cũng cực kỳ là gợi tình. Đặc biệt là mấy em gái Hàn Quốc, Trung Quốc khỏa thân thì không gì sánh bằng.

Gái xinh khỏa thân trong phòng tắm

Nên hôm nay admin đã tuyển chọn ra một bộ ảnh hot girl khoe hàng trong nhà tắm để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Người mẫu trong bộ ảnh nude 18+ lần này Cris_卓娅祺, một hot girl xinh đẹp có tiếng tại Trung Quốc. Chuyên chụp ảnh nội y, nude, khỏa thân cho các studio lớn như Xiuren, YouMi….

Cris sở hữu gương mặt xinh đẹp, sóng mũi cao, làn da trắng như sứ, và một thân hình nóng bỏng với bộ ngực khủng căng tròn gợi cảm. Và trong bộ ảnh YouMi Vol.218, người đẹp Cris_卓娅祺 sẽ rửa mắt cho anh em bằng loạt hình nude, khỏa thân gần như 100%. Cô nàng hoàn toàn thả rông phần ngực chỉ dùng 2 tay để che lại núm vú của mình. Còn phần dưới có thể nhìn thấy được đám lông đèn xì phía sau chiếc quần lót tụt đến ngang đùi gối.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng người mẫu Cris_卓娅祺 còn cố tình tạo những cử chỉ gợi đòn như cắn, liếm môi nhìn kích thích ứ chịu được.

Lưu ý bộ ảnh nude khỏa thân 18+ này chỉ dành cho lứa tuổi trên 18, anh em nào trai tơ mới lớn không đủ tuổi vui lòng cân nhắc trước khi xem.

Hình ảnh sexy của Cris_卓娅祺