Ảnh khỏa thân sexy của

Người đẹp Raza Anzai sinh năm 1994 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, cô trở thành diễn viên JAV từ năm 2013 khi vừa tròn 19 tuổi. Công ty mà Raza đầu quân lúc bấy giờ là S1 No Style – viết tắt là S1, một trong những cái tên đình đám nhất trong lĩnh vực làm phim người lớn ở xứ sở hoa anh đào. Cũng chính là nơi quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như: Sakamichi Miru, Asuka Kirara, Mikami Yua, Aoi Tsukasa…

Raza Anzai diễn viên phim JAV

Được biết trước khi quyết định trở thành diễn viên phim người lớn thì RaZa AnZai vốn là một người mẫu nội y. Vì không tìm thấy được lối đi trong nghề người mẫu nên cô quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực phim JAV. Nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng bộ ngực siêu khủng J Cup 105cm của mình cô đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Khi lọt vào top 3 BXH diễn viên 18+ ăn khách tháng 6 năm 2020 vừa qua, do hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản công bố. Một trong những chuỗi cửa hàng lớn nhất chuyên bán các ấn phẩm phim AV.

Với kinh nghiệm gần 7 năm trong ngành công nghiệp làm phim người lớn, nên gia tài phim ảnh của cô nàng Raza Anzai cực kì đồ sộ. Vì số lượng quá nhiều nên admin không thể nào liệt kê hết ở đây được. Chỉ có thể nêu ra một vài cái tên những bộ phim JAV nổi bật, từng góp phần tạo nên tên tuổi của Raza Anzai.

SSNI 700 Rion Siêu Hot Girl Ngực Bự Trở Lại Với Tên Mới

SSNI 777 Đụ Nàng Hot Girl Nổi Tiếng Với Bộ Ngực To Cực Đẹp

SSNI 799 Đến Thăm Chị Gái Đụ Luôn Cô Bạn Xinh Như Hot Girl Của Chị

SSNI752 Hiếp Tập Thể Co Giáo Ngực Khủng Xinh Như Hot Girl.

Hình ảnh khỏa thân sexy của Raza Anzai