Ảnh khỏa thân sexy của người mẫu Trung Quốc

Chào mừng anh em đồng dâm của bongdax.net đã quay trở lại với series ngắm gái xinh khỏa thân trong phòng tắm. Còn nhớ lần trước mọi người đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh Gái xinh sexy khoe hàng trong bồn tắm. Còn lần này, admin sẽ đưa anh em đi rửa mắt với bộ ảnh MiStar Vol.046 “Ảnh khỏa thân sexy của người mẫu Trung Quốc”  cũng đặc sắc chẳng kém gì bộ ảnh lần trước.

Ảnh khỏa thân sexy người mẫu Trung Quốc

Và tất nhiên người mẫu chính trong bộ ảnh lần này đã không còn là người mẫu Misty萌晰 mà được thay thế bằng hot girl Na Lu Selena, một người đẹp có tiếng tại Trung Quốc. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần có thể sánh ngang với người mẫu của bộ ảnh lần trước. Ngoài gương mặt xinh như thiên thần ra thì Selena còn sở hữu làn da trắng mịn cùng thân hình gợi cảm vú bự, mông to. Được biết hiện tại Selena đang là người mẫu chuyên chụp ảnh 18+, nude, khỏa thân cho các studio lớn như FEILIN, GIRLT, Xiuren…

Và trong bộ ảnh 18+ của ngày hôm nay, người đẹp đến từ Trung Quốc Na Lu Selena sẽ đem đến cho mọi người những phút giây thư giãn bằng loạt ảnh khảo thân, tạo dáng trong nhà tắm. Với việc gần như nude 100% chỉ dùng tay để che lại phần núm vú nhạy cảm thì người đẹp Trung Quốc hoàn toàn trần truồng không một mảnh vải che thân. Với body gợi cảm ngực đẹp, mông cong tin chắc rằng bộ ảnh MiStar Vol.046 sẽ làm hài lòng anh em đồng dâm của bongdax.net.

Thôi không rông dài làm mất thời gian quý giá của mọi người nữa, cùng đến ngay với bộ ảnh: Gái xinh khỏa thân sexy trong nhà tắm.

Ảnh gái xinh Trung Quốc khỏa thân