Ảnh khỏa thân gái xinh ngực khủng người mẫu Sweet

Còn gì tuyệt vời hơn khi gái xinh ngực đẹp và đồ ăn ngon kết hợp lại với nhau trong bộ ảnh MiiTao Vol.113. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 thứ khiến 90% nam giới trên toàn thế giới gục ngã ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sweet gái xinh ngực khủng

Và tình cờ hôm nay đi tìm tư liệu quay tay, à nhầm rửa mắt cho anh em thì admin đã phát hiện được ra một bộ ảnh mà có sự kết hợp cả 2 yêu tố trên. Người mẫu 咕噜Sweet hoàn toàn khỏa thân 100% và chỉ dùng kem để che đi những phần nhạy cảm như núm vú và mu. Gái ngon cộng thêm kem mát lạnh thì còn gì bằng, nhìn mà chỉ muốn lao vào…để ăn hết hủ kem to tròn của 咕噜Sweet. Chỉ là ăn kem thôi mà, chứ ad không định liếm phần kem trên người của 咕噜Sweet như anh em tưởng tượng đâu.

Người mẫu chính trong bộ ảnh MiiTao Vol.113, là 咕噜Sweet. một cái tên không quá nổi tiếng tại Trung Quốc và ít được anh em đồng râm Việt Nam biết đến. Mặc dù vậy nhưng nhan sắc của cô nàng người mẫu này không hề tầm thường một một chút nào cả. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, sóng mũi cao, làn da trắng mịn và đặc biệt vòng 1 thuộc hàng khủng, chính là vú khí tối thượng của cô nàng này. Và trong bộ ảnh lần này, người đẹp Sweet, đang hồn nhiên tạo dáng khi trên người không có lấy một mảnh vải che thân.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng còn bôi kem đầy người, nhìn thôi đã thấy kích thích rồi. Ngoại trừ những phần nhạy cảm như núm vú hay mu được kem che phủ, thì hầu như mọi nơi trên cơ thể của Sweet đều lồ lộ trước mắt người xem. Đặt biệt lo đôi gò bồng đào to tròn và phần mông căng tràn gợi cảm.

Lưu ý bộ ảnh nude khỏa thân 18+ này chỉ dành cho lứa tuổi trên 18, anh em nào trai tơ mới lớn không đủ tuổi vui lòng cân nhắc trước khi xem.

Ảnh gái xinh khỏa thân ngực khủng