Ảnh khỏa thân của người mẫu Trung Quốc

Chào mừng anh em đã quay trở lại với chuyên mục hot girl của Bongdax. Như thường lệ hôm nay admin sẽ giới thiệu đến mọi người một bộ ảnh khỏa thân của gái xinh Trung Quốc. Nhưng hôm nay đặc biệt hơn một tí, vì là chủ nhật nên admin đã đặc biệt chọn lọc ra từ hàng trăm bộ ảnh nude, để tìm ra được một bộ ưng ý, hy vọng nó sẽ làm anh em hài lòng.

Gái xinh Trung Quốc khỏa thân

Người mẫu chính trong bộ ảnh khỏa thân 18+ YouMi Vol.232, là người đẹp 拉菲妹妹 một cái tên không quá nổi tiếng và ít được anh em đồng râm Việt Nam biết đến. Mặc dù vậy nhưng nhan sắc của cô nàng người mẫu này cũng thuộc hàng cực phẩm trong số các hot girl hiện nay. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, sóng mũi cao, làn da trắng như sứ, và một thân hình nóng bỏng với bộ ngực khủng căng tròn mọng nước.

Và trong bộ ảnh lần này, người đẹp 拉菲妹妹 sẽ rửa mắt cho anh em bằng màn khỏa thân khoe vú đẹp mông cong. Cô nàng hoàn toàn trần truồng, chỉ dùng chiếc khăn tắm để che đi những vị trí quan trọng như núm vú, khe nguồn tươi trẻ. Còn những vùng khác trên cơ thể như mông thì show hàng 100%, thậm chí là thấy được cả bãi cỏ đen đã được cắt tỉa gọn gàng.

Nghe đến đây chắc mọi người đã nóng lòng muốn được chiêm ngay bộ ảnh khỏa thân của người mẫuTrung Quốc 拉菲妹妹 , lắm rồi đúng không nào! Vậy thì còn ngại gì mà không đến ngay với siêu phẩm của ngày cuối tuần.

Mà trước khi xem có một điều cần lưu ý, bộ ảnh nude khỏa thân của 拉菲妹妹 chỉ dành cho lứa tuổi trên 18, anh em nào trai tơ mới lớn không đủ tuổi vui lòng cân nhắc trước khi xem.

Hình ảnh khỏa thân của 拉菲妹妹