Ảnh khỏa thân của người đẹp Dai Si Yu

Admin có một sở thích rất đặc biệt đó chính là ngắm gái xinh khỏa thân trong nhà tắm. Nhìn những em gái trần truồn không mảnh vải che thân trong phòng tắm đem lại một cảm giác tươi mát khó tả và cũng cực kỳ phê anh em ạ. Đặc biệt là mấy em gái Hàn Quốc, Trung Quốc khỏa thân thì không gì sánh bằng.

Got girl Dai Si Yu khỏa thân

Và tình cơ hôm nay dạo quanh các trang web 18+ tại Trung Quốc admin đã phát hiện ra một bộ ảnh khỏa thân của người mẫu Dai Si Yu (黛斯羽), một hot girl có tiếng trong làng người mẫu nội y 18+ tại Trung Quốc. Cô thường xuyên xuất hiện trên các trang web 18+ hàng đầu như UGIRLS, Xiuren…

Trong bộ ảnh UGIRLS số 247, người đẹp Dai Si Yu khỏa thân hoàn toàn trong bồn tắm. Cô chỉ dùng tay và bọt xà phòng để che lại những vùng nhạy cảm như ngực, mu. Còn các vùng da thịt khác gần như show hàng trước mắt người xem. Người mẫu Dai Si Yu sở hữu gương mặt dễ thương như diễn viên Hàn Quốc, làn da trắng sáng và một thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh.

Điều đặc biệt ở bộ ảnh này đó chính là việc chụp trong bồn tắm nên những vùng nhạy cảm cứ ẩn hiện sau lớp xà phòng. Nhìn cặp ngực căng tròn và phần mông mịn màng của người đẹp đến từ Trung Quốc mà cứng hết cả người luôn anh em ạ.

Lưu ý bộ ảnh nude khỏa thân 18+ này chỉ danh cho lứa tuổi trên 18, anh em nào trai tơ mới lớn không đủ tuổi vui lòng cân nhắc trước khi xem.

Hình ảnh khỏa thân của hot girl Dai Si Yu