Ảnh Hibiki Natsume nude khỏa thân sexy

Hot girl Hibiki Natsume sinh ngày 21/11/1998 thuộc quyền quản lý của công ty Dino Production. Nữ diên viên phim JAV gia nhập vào ngành công nghiệp phim người lớn vào đầu năm 2020 vừa qua. Dù là một tân binh, thế nhưng cô nàng đã nhanh chóng được nhiều người biết tới nhờ nhan sắc xinh đẹp chẳng kém gì so với diễn viên phim điện ảnh và được xếp vào hàng ngũ những tân binh tiềm năng nhất năm 2020.

Hibiki Natsume nude

Trước khi chuẩn bị Debut bộ phim AV đầu tiên trong sự nghiệp, mọi thông tin của Hibiki Natsume bị nhà sản xuất giữ kín chỉ tuyên truyền với người xem đây là: cô gái không tên. Có lẽ vì chiêu trò úp úp mở mở của công ty chủ quản Soft on Demand (SOD) đã tạo sức nóng của nữ tân binh sinh năm 1998. Cộng thêm vào đó là nhan sắc trời phú đậm chất điện ảnh mà cô nàng Hibiki Natsume đã xô đỗ những cột mốc lịch sử của SOD khi vượt qua con sô 60k lượt yêu thích. Một con số trong mơ với mọi diễn viên phim người lớn. Cùng chính vì điều này mà cô trở thành tân binh số 1 thời điểm hiện tại.

STARS-199 cũng trở thành bộ phim JAV nắm giữ kỷ lục về lượt xem, lượt thích cũng như lượt tải về. Điều này khiến cho sản phẩm kế tiếp của Hibiki Natsume ra mắt ngày 21/5/2020 với tên gọi STARS-236 Naming Hibiki Natsume Official Debut First Four Productions, trở thành bộ phim đáng mong chờ nhất tháng 5.

Ảnh Hibiki Natsume khỏa thân

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh nude khỏa thân của Hibiki Natsume tân binh của làng phim JAV Nhật Bản được trang web bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Nếu anh em có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới cho admin biết nha!.