Ảnh gái xinh ướt át trong bồn tắm

Chào mừng anh em đồng dâm của bongdax.net đã quay trở lại với series ngắm gái xinh khỏa thân trong phòng tắm. Còn nhớ lần trước mọi người đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh Gái xinh Trung Quốc tắm khỏa thân. Còn lần này, admin sẽ đưa anh em đi rửa mắt với bộ ảnh Xiuren 2495 “Gái xinh ướt át trong bồn tắm”  cũng đặc sắc chẳng kém gì bộ ảnh lần trước.

Ảnh gái xinh ướt át trong bồn tắm

Và tất nhiên người mẫu chính trong bộ ảnh lần này đã không còn là người mẫu Selenamà được thay thế bằng hot girl ZHOU MU XI, một người đẹp khá mới của làng người mẫu 18+ tại Trung Quốc. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn, cùng thân hình mình dây gợi cảm vú đẹp, mông cong. Được biết hiện tại ZHOU MU XI đang là người mẫu chuyên chụp ảnh 18+, nude, khỏa thân cho các studio lớn như FEILIN, GIRLT, Xiuren…

Và trong bộ ảnh 18+ của ngày hôm nay, người đẹp đến từ Trung Quốc ZHOU MU XI sẽ đem đến cho mọi người những phút giây thư giãn bằng loạt ảnh không thể nào ướt át hơn. Cô nàng mặc một chiếc áo sơ mi trắng rồi bắt đầu xịt nước lên người, khiến cho lớp áp dính vào người nhìn vô cùng kích thích. Không những thế Zhou Mu Xi còn hoàn toàn thả rông cả phần trên lẫn phần dưới. Tuy nhiên vì ngực lép nên không thấy được gì nhiều cho lắm, có điều nhìn tổng quan thì cô nàng cũng ngọt nước đây. Rất hợp gu với anh em nào thích gái gầy gầy một tí.

Thôi không rông dài làm mất thời gian quý giá của mọi người nữa, cùng đến ngay với bộ ảnh: Gái xinh ướt át trong bồn tắm.

Ảnh gái xinh Trung Quốc tắm nude