Ảnh gái xinh Trung Quốc khoe ngực khủng trong nhà tắm

Chào mừng anh em đồng dâm của thethao12.net đã quay trở lại với series ngắm gái xinh show hàng ngực khủng trong phòng tắm. Còn nhớ lần trước mọi người đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh Gái xinh ngực khủng khoe hàng khi tắm. Còn lần này, admin sẽ đưa anh em đi rửa mắt với bộ ảnh Xiuren 2624 “Gái xinh Trung Quốc khoe ngực khủng trong nhà tắm” cũng đặc sắc chẳng kém gì bộ ảnh lần trước.

Gái xinh Trung Quốc ngực khủng

Và tất nhiên người mẫu chính trong bộ ảnh lần này đã không còn là cô nàng người mẫu 美七Mia mà được thay thế bằng hot girl Egg-尤妮丝Egg, một người đẹp có tiếng của làng người mẫu 18+ tại Trung Quốc. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn, ngực khủng, mông cong. Được biết hiện tại Egg đang là người mẫu chuyên chụp ảnh 18+, nude, khỏa thân cho các studio lớn như FEILIN, GIRLT, Xiuren…

Và trong bộ ảnh 18+ của ngày hôm nay, người đẹp đến từ Trung Quốc sẽ đem đến cho mọi người những phút giây thư giãn bằng loạt ảnh không thể sexy hơn được nữa. Egg-尤妮丝Egg mặc một bộ bikini xanh nước biển thu hút mọi ánh nhìn. Bộ ngực khủng như muốn nhảy ra khỏi lớp vải chật chội khiến người xem như muốn bỏng mắt. Không dừng lại ở đó, cuối bộ ảnh này cô nàng còn đặc biệt cởi hẳn áo ngực để lộ ra một toàn thiên nhiên hùng vĩ được che hờ bởi lớp vải siêu mỏng xuyên thấu.

Thôi không rông dài làm mất thời gian quý giá của mọi người nữa, cùng đến ngay với bộ ảnh: Gái xinh ngực khủng khoe hàng khi tắm.

Ảnh gái xinh ngực khủng khoe hàng trong nhà tắm