Ảnh gái xinh tắm khỏa thân

Chào mừng 500 anh em đồng râm đã quay trở lại với chuyên mục hot girl của bongdax.net. Hôm nay chúng ta lại tụ tập ở đây để tiếp tục đồng hành cùng nhau trong series ngắm gái xinh khỏa thân trong phòng tắm. Còn nhớ lần trước anh em đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh khỏa thân trong phòng tắm của hot girl Cris. Còn lần này, admin đã tìm về đây một người mẫu khác cũng sexy không kém gì Cris, Người mẫu chính của bộ ảnh ngày hôm nay sẽ là 邀君赏, tên tiếng Trung nên admin cũng chịu thua, mà thôi tạm bỏ qua tên tuổi đi, cái quan trọng là body đẹp và đặc biệt là tâm hồn phải to tròn và mọng nước là được đúng không nào?.

Hot girl Trung Quốc tắm khỏa thân

Người mẫu 邀君赏 sở hữu gương mặt xinh đẹp, sóng mũi cao, làn da trắng như sứ, và một thân hình nóng bỏng với bộ ngực to tròn gợi cảm. Được biết, hiện tại 邀君赏 đang là người mẫu nội y chuyên chụp ảnh nội y, nude, khỏa thân cho các studio lớn như Xiuren, YouMi, GIRLT….

Và trong bộ ảnh khỏa thân ngày hôm nay, người đẹp đến từ Trung Quốc – 邀君赏 sẽ rửa mắt cho anh em bằng loạt hình nude, khỏa thân gần như 100%. Cô nàng hoàn toàn trần truồng trong bồn tắm, và chỉ dùng bọt xà phòng để che lại núm vú của mình. Tuy nhiên do bọt quá ít nên để lộ ra đầu ti thâm thâm và đôi gò bồng đào gợi cảm. Còn phần dưới có thể nhìn thấy được đám lông đèn xì. Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng người mẫu 邀君赏 còn cố tình tạo những cử chỉ gợi đòn như cắn, liếm môi nhìn kích thích ứ chịu được.

Đúng là không gì sường bằng được ngắm nhìn những em gái trần truồng không mảnh vải che thân trong phòng tắm, nó mang lại một cảm giác tươi mát khó tả và cũng cực kỳ là gợi tình. Đặc biệt là mấy em gái Hàn Quốc, Trung Quốc khỏa thân thì không gì sánh bằng.

Ảnh gái xinh tắm khỏa thân