Ảnh gái xinh sexy cosplay Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến hiện đang là một trong những tựa game mobile được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Sức hấp dẫn của Tốc Chiến không chỉ đến từ những sự khác biệt so với các tựa game moba hiện nay mà nó còn được nhà sản xuất, nhà phát hành chăm chút từ đầu đến chân. Tuy chưa chính thức đóng beta thế nhưng đội ngũ phát hành tựa game này tại Việt Nam rất biết cách làm hài lòng anh em game thủ bằng cách thường xuyên tổ chức những cuộc thi cosplay với phần thưởng hấp dẫn. Đây được xem là một cách quảng cáo hiệu quả nhất. Game thủ thì được thỏa mong ước hóa thân thành vị tường mình yêu thích, còn nhà phát hành thì lại có cơ hội quảng bá game đến nhiều người hơn thông qua những bộ ảnh gái xinh cosplay Tốc Chiến.

Gái xinh sexy cosplay Tốc Chiến

Và mới đây, một nữ coser của Liên Minh Huyền Thoại cũng như Tốc Chiến đã khiến anh em trong giới game thủ phải trầm trồ khi vừa thực hiện một bộ ảnh cosplay không thể nào sexy hơn được nữa, đó chính là cosplay Quốc tướng của Việt Nam, Đấng Yasuo. Với gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 to tròn, màn cosplay Yasuo của cô nàng này đã thu hút được hơn hàng ngàn người theo dõi, cũng với đó là cô số những bình luận tán tưởng thưởng đến từ Cộng đồng Tốc chiến cũng như LMHT Việt Nam.

Được biết, ngoài Yasuo thì cô nàng Trang Đỗ còn cosplay rất nhiều vị tướng khác của LMHT, Tốc Chiến như: Akali, Xayah, Katarina. Phải công nhận một đều là bộ ảnh cosplay nào của Trang Đỗ cũng gợi cảm đến mê người.

Ảnh cosplay Tốc Chiến sexy