Ảnh gái xinh ngực khủng show hàng ướt đẫm

Xin chào 500 anh em đồng râm của bongdax.net đã trở lại chuyên mục hot girl! Thế là một tuần nữa lại trôi qua, và hôm nay chúng ta lại gặp nhau tại đây để cùng nhau xả stress với những hình ảnh gái xinh Trung Quốc ngực khủng, mông to. Admin nghe đồn đang mệt ngắm gái xinh là khoẻ liền, thậm chí còn tăng cả sức đề kháng nữa. Không biết có thật không? anh em cùng admin thử xem hết bộ ảnh này coi có tăng được miếng đề kháng nào không nhé!

Gái xinh ngực khủng

Giới thiệu đôi chút, bộ ảnh mà mọi người sắp xem dưới đây nằm trong seri số 116 do studio FEILIN sản xuất và phát hành trên trang web Xiurenj.com, một trong nhưng website gái đẹp, người mẫu nội y 18+ hàng đầu của Trung Quốc. Người mẫu của bộ ảnh ngày hôm nay, là hot girl childe三秋, một cái tên không được nhiều anh em tại Việt Nam biết đến.

Mặc dù không nổi tiếng như các hot girl khác, thế nhưng nhan sắc của cô nàng người mẫu này cũng thuộc hàng cực phẩm trong số các người mẫu hiện nay. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần khá giống gái Việt, đôi môi gợi tình, và một thân hình nóng bỏng với bộ ngực khủng gợi cảm và cặp mông to tròn trịa.

Trong bộ ảnh ngày hôm nay hot girl childe三秋 mặc một bộ nội y ren sexy, kiểu dáng cổ điển giống mấy em gái tây hay mặc trong phim ấy. Mà chắc anh em cũng chẳng cần quan tâm kiểu dáng, cái mọi người quan tâm là sau lớp vải ấy có gì phải không nào?. Phải đây là một trong những bộ ảnh nóng nhất từng xuất hiện trên bongdax.net. Đảm bảo khi xem bộ ảnh này thì 69% anh em ở đây sẽ mềm nhũn cả người (tuy nhiên chỗ cần cứng vẫn cứ cứng).

Thôi không rông dài nữa, cùng chiêm ngưỡng ngay  những hình ảnh gái xinh ngực khủng show hàng ướt đẫm.

Ảnh gái xinh ngực khủng show hàng ướt đẫm