Ảnh gái xinh khỏa thân ngồi ăn bánh kem

Còn gì tuyệt vời hơn khi gái xinh và đồ ăn ngon kết hợp lại với nhau trong bộ ảnh FEILIN Vol.080. Có 2 thứ khiến 90% gục ngã ngay từ cái nhìn đầu tiên, 1 là gái xinh khỏa thân, còn thứ 2 là đồ ăn ngon. Vậy thử tưởng tượng mà xem, sẽ tuyệt vời cỡ nào nếu cả 2 thứ đó kết hợp với nhau.

Hot girl khỏa thân ngồi ăn bánh kem

Và tình cờ hôm nay đi tìm tư liệu quay tay, à nhầm rửa mắt cho anh em thì admin đã phát hiện được ra một bộ ảnh mà có sự kết hợp cả 2 yêu tố trên. Người mẫu Irene khỏa thân 100% và chỉ dùng bánh kem để che đi những phần nhạy cảm như núm vú và mu. Gái ngon cộng thêm bánh ngon, nhìn mà chỉ muốn lao vào…để ăn chiếc bánh kem trên tay cô ấy. Chỉ ăn bánh kem thôi, chứ admin không định liếm phần kem trên người của Irene đâu nha. Nhưng admin rất thích cách suy nghĩ đó của mọi người.

Người mẫu chính trong bộ ảnh FEILIN Vol.080, là Irene (萌琪琪) một cái tên không quá nổi tiếng và ít được anh em đồng râm Việt Nam biết đến. Mặc dù vậy nhưng nhan sắc của cô nàng người mẫu này không hề xoàng một chút nào cả. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, sóng mũi cao, làn da trắng không tì vết, và một thân hình nóng bỏng với bộ ngực đẹp của thiếu nữ mới lớn. Và trong bộ ảnh lần này, người đẹp Irene, đang hồn nhiên tạo dáng khi trên người không có lấy một mảnh vải che thân.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng dùng kem bôi đầy người, nhìn thôi đã thấy kích thích rồi. Ngoại trừ những phần nhạy cảm như núm vú hay mu được bánh kem che phủ, thì hầu như mọi nơi trên cơ thể của Irene đều lồ lộ trước mắt người xem.

Lưu ý bộ ảnh nude khỏa thân 18+ này chỉ dành cho lứa tuổi trên 18, anh em nào trai tơ mới lớn không đủ tuổi vui lòng cân nhắc trước khi xem.

Ảnh gái xinh khỏa thân