Ảnh gái xinh JAV cosplay mèo phiên bản sexy

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nhiều lễ hội độc và lạ nhất trên thế giới. Và ngày của mèo là một trong số đó, cứ đến 22/2 hằng năm là cư dân mạng tại xứ sở hoa anh đào lại rần rần với lễ hội 猫の日 (Neko no Hi) dịch ra nghĩa là ngày của mèo. Trong ngày này những cô nàng xinh đẹp sẽ ỷ niệm nó bằng cách hóa trang thành những nàng mèo gợi cảm rồi đăng tải lên mạng xã hội. Ban đầu đây chỉ là một ý tưởng do cư dân mạng nghĩ ra, tuy nhiên vì sự ủng hộ quá nhiệt tình của mọi người nên dần dà nó lại trở thành một ngày đặc biệt và được mọi người rất trông chờ.

Gái xinh cosplay mèo

Mỗi năm cứ đến ngày này là trên mạng xã hội tại Nhật lại trang ngập những hình ảnh các cô nàng thi nhau cosplay thành mèo. Và những nữ diễn viên phim JAV cũng không phải là ngoại lệ, các cô nàng này cũng hưởng ứng nó một cách cuồng nhiệt bằng loạt ảnh cosplay sexy khoe vòng 1 to tròn cùng vòng 3 nảy nở khiến cho fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá gợi cảm.

Dưới đây là một số hình ảnh gái xinh JAV cosplay thành mèo nhân ngày 猫の日 (Neko no Hi) – ngày của mèo mà thethao12h đã tổng hợp được từ các diễn viên nổi tiếng, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng và đánh giá nhé. Anh em có nghĩ Việt Nam cũng nên có những ngày thú vị như thế này không nhỉ? Hãy để lại suy nghĩ của mình ở phần bình luận phía bên dưới nhé!

Ảnh gái xinh JAV cosplay mèo phiên bản sexy