Ảnh gái xinh Cang Jing You Xiang khỏa thân giữa rừng

Hình ảnh gái xinh chụp ảnh khỏa thân, giữa thiên nhiên cây cỏ đã không còn là điều xa lạ đối với anh em đồng râm tại Việt Nam. Ngày càng nhiều những bộ ảnh với chủ đề khỏa thân giữa thiên nhiên được các nhiếp ảnh gia cho ra mắt. Mặc dù số lượng nhiều như thế, nhưng mỗi bộ ảnh lại mang một vẻ đẹp khác nhau không có cái nào là giống nào. Nó luôn đem đến cho người xem một các giác mới lạ và cô cùng kích thích. Điển hình là bộ ảnh nude của cô nàng người mẫu Cang Jing You Xiang dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất.

Cang Jing You Xiang khỏa thân giữa rừng

Bộ ảnh được lấy bối cảnh tại một khu rừng toàn là cỏ dại. Trên phông nền xanh mơn mởm của cỏ cây cô nàng Cang Jing You Xiang như đang hòa mình vào thiên nhiên. Trở lại thời kỳ đầu, khi mà con người con ăn lông ở lổ. Chẳng có áo quần để mặc, hồn nhiên thả rông trần trụi hòa mình vào cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ.

Người mẫu Cang Jing You sở hữu gương mặt xinh đẹp, mái tóc có phần hoài cổ giống những cô gái thập niên 80 bên Hồng Kong. Trong bộ ảnh này hot girl Trung Quốc Cang Jing You đã gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ bởi thần thái mê người và một thân hình nóng bỏng. Mặc dù không sở hữu ngực khủng như những hot girl khác nhưng độ chân thật của bộ ảnh này 100% không qua chỉnh sửa photoshop hay phẩu thuật thẩm mỹ.

Được biết loạt ảnh này nằm trong series số 090, do Studio DKGirl sản xuất. DKGirl là một thành viên của Xiuren một trong những trang web dành cho nam giới số 1 tại Trung Quốc, nơi quy tụ hàng nghìn bộ ảnh sexy, hàng trăm người mẫu xinh đẹp gợi cảm. Và Cang Jing You Xiang cũng là một trong những người mẫu xinh đẹp mà Studio này sở hữu.

Hình ảnh khỏa thân Cang Jing You Xiang