Ảnh Chen Xi nude với trang phục bằng lá tre

Hình ảnh gái xinh chụp ảnh khỏa thân, hòa mình với thiên nhiên đã không còn xa lạ đối với anh em đồng râm tại Việt Nam. Ngày càng nhiều những bộ ảnh với chủ đề khỏa thân giữa thiên nhiên được các người mẫu, nhiếp ảnh gia cho ra đời. Thế nhưng gần đây lại xuất hiện thêm một bộ ảnh độc lạ với chủ đề dùng lá tre Bát Độ để làm trang phục.

Gái xinh Chen Xi nude bằng lá tre

Dùng lá tre để làm trang phục, quả là một ý tưởng sáng tạo. Một cách hoài niệm về quá khứ, thời con người còn ăn lông ở lỗ, phụ nữ phải dùng lá cây để che những bộ phận nhạy cảm. Tuy nhiên cô nàng người Chen Xi (宸希), trong trang phục lá tre dường như chẳng che được chỗ cần che, mọi thứ cứ như lồ lộ trước mắt người xem vậy.

Được biết loạt ảnh này nằm trong series ảnh do Studio TouTiao sản xuất. TouTiaogirls nổi tiếng là một trong những trang web dành cho nam giới số 1 tại Trung Quốc, nơi quy tụ hàng nghìn bộ ảnh sexy, hàng trăm người mẫu xinh đẹp gợi cảm. Và người mẫu Chen Xi (宸希) chỉ là một trong những cái tên tầm trung mà Studio này sở hữu. Chen Xi (宸希) sở hữu gương mặt ưa nhìn, làn da trắng cùng thân hình gợi cảm, vòng nào ra vòng đó đúng chuẩn “ngực tấn công, mông phòng thủ”. Trong bộ ảnh này hot girl Trung Quốc đã gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ bởi màn khoe hàng độc lạ có một không 2 của mình. Cô nằm lăn lộn tạo dáng khi trên người chỉ được che bằng vài lá tre đơn giản. Chưa biết mục đích là bảo vệ môi trường hay không? nhưng nhìn ảnh nude là thấy chưa bao giờ mình lại thích lá tre đến vậy

Hình ảnh nude của Chen Xi