Ảnh bikini siêu nhỏ của gái xinh Trung Quốc

Xin chào 500 anh em đồng râm của bongdax.net! Thế là một tuần học tập, làm việc căng thẳng nữa lại trôi qua. Và hôm nay đã là thứ 7, chúng ta lại gặp nhau để cùng xả stress với những hình ảnh gái xinh Trung Quốc mặc bikini nhỏ. Nghe đồn đang mệt mỏi mà được ngắm gái xinh là khoe liền, thậm chí còn tăng cả sức đề kháng nữa. Không biết có thật không? anh em cùng admin thử xem hết bộ ảnh này coi có khỏe ra được miếng nào không nha!

Bộ ảnh này nằm trong seri số 92 do studio MiiTao sản xuất và phát hành trên trang web Xiuren.com, một trong nhưng website gái đẹp, người mẫu nội y 18+ hàng đầu của Trung Quốc. Nhân vật chính của bộ ảnh, là hot girl Yue Yin Tong (月音瞳), một cái tên không quá nổi tiếng, thậm chí là ít được anh em nam giới tại Việt Nam biết tới.

Ảnh bikini siêu nhỏ gái xinh Trung Quốc

Dù không nổi tiếng, thế nhưng nhan sắc của cô nàng người mẫu này cũng thuộc hàng cực phẩm trong số các hot girl hiện nay. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng như sứ, đôi môi gợi tình, và một thân hình nóng bỏng với bộ ngực căng tròn gợi cảm thuộc hàng khủng. Tuy có phần hơi nhão, nhưng vì to quá mà thôi.

Trong bộ ảnh ngày hôm nay hot girl Yue Yin Tong (月音瞳) mặc một bộ nội y trắng siêu nhỏ, phải nói là nhỏ nhất từ trước đến giờ mà admin từng thấy. Phần trên thì có mỗi 2 miếng vải bé xiu che đúng núm vú như 2 miếng gạc y tế che mắt vậy. Phần dưới thì cũng chẳng đỡ hơn, có mỗi miếng vải che đúng mỗi cái khe thiên đường mà thôi đã thế còn lọt khe nữa chứ. Tin chắc rằng bộ ảnh này sẽ khiến 99% anh em mềm nhũn cả người (tuy nhiên chỗ cần cứng vẫn cứ cứng).

Thôi không rông dài nữa, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh bikini siêu nhỏ đầy kích thích của người đẹp Trung Quốc Yue Yin Tong.

Ảnh bikini siêu nhỏ