Ảnh bikini sexy của hot girl Thúy Vi

Thúy Vi tên đầy đủ là Nguyễn Thúy Vi, sinh ngày 13 tháng 3 năm 1998 quê quán Cà Mau. Là một trong những hot girl cực kì xinh đẹp và nổi tiếng trên mạng xã hội tại Việt Nam.

Hot girl Thúy Vi

Được biết hot girl Thúy Vi nổi lên nhờ vào vụ ồn ào tình ái, khi vướn tin đồn là người thứ 3 xem vào cuộc hôn nhân của hot girl Midu và đại gia giàu có Phan Thành. Năm đó Thúy Vi mới 17 tuổi, cái tuổi còn cắp sách đến trường, thế nhưng lại dính vào một scandal gây chấn động dư luận. Từ một cô học trò của vùng đất mũi Cà Mau, Thúy Vi trở thành đề tài được cư dân mạng đưa ra bàn tán. Tưởng chừng vụ việc này sẽ khiến cô nàng này trải qua những ngày tháng đen tối nhất trong cuộc đời, thế nhưng Thúy Vi đã tận dụng điều này để từng bước dấn thân vào giới giải trí. Năm 2015 cô cùng mẹ lên gặp ông bầu Vũ Khắc Tiệp để xin đầu quân nhưng bị từ chối và khuyên cô nên tập trung vào việc học.

Không từ bỏ giấc mơ trở thành người nổi tiếng trong showbiz, Thúy Vi dụng scandal cùng gương mặt xinh đẹp trời phú của mình, và đúng như mong đợi cô đã thành công trở thành một trong những hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội facebook và instagram. Cô nàng liên tục đăng tải những hình ảnh bikini khoe thân hình nuột nà, thon gọn, rực lửa thiêu đốt mọi ánh nhìn. Thúy Vy bắt đầu nhận quảng cáo và trở thành gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm.

Ảnh nóng sexy của hot girl Thúy Vi