Ảnh bikini sexy của hot girl Facebook Kim Khánh

Kim Khánh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Kim Khánh sinh năm 1997 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô nàng hiện đang là một trong những hot girl Việt Nam nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook với hơn 11k người theo dõi.

Hot girl Facebook Kim Khánh

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được Nguyễn Thị Kim Khánh từng là một trong những Idol hot nhất trên Bigo live. Cô được yêu thích nhờ vào sở hữu khuôn mặt dễ thương cùng thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng nóng bỏng đường nào ra đường nấy. Được biết Kim Khánh từng là thành viên nhóm nhảy M4N và từng đạt Giải nhì cuộc thi ảnh online ” Hoa Hậu biển Việt Nam 2018.

Info Kim Khánh

Năm sinh: 1997.

Nơi sống: Thành Phố Hồ Chí Minh.

Link Facebook: facebook.com/bum318/

Link Instagram:instagram.com/18.nkk/ (không khả dụng, trang bị hỏng hoặc bị gỡ)

Những năm trước khi nổi tiếng thì gu thời trang của Kim Khánh thiên về dễ thương, trong sáng. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng đã lột sát với hình tượng sexy gợi cảm. Nhờ tập Gym kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý nên bây giờ cô nàng đã sở hữu một body chuẩn 3 vòng, mỗi khi diện bikini lại khiến các fan nam say như điếu đổ.

Không chỉ xinh đẹp, sexy mà Kim Khánh còn cực kì đa tài khi thành công với vai trò kinh doanh mỹ phẩm, bất động sản. Hiện tại cuộc sống của cô nàng khá thoải mái, nên cũng hạn chế việc đăng tải những hình ảnh bikini của mình lên mạng xã hội.

Ảnh bikini sexy hot girl Kim Khánh

 

 

 

 

 

Những hình ảnh bikini sexy nóng bỏng của hot girl Kim Khánh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet: Facebook, google, Instagram…