Ảnh bikini nóng bỏng sexy của Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm sinh ngày 9 tháng 9 năm 1994, quê quán Thanh Hóa trong một gia đình có 4 chị em gái. Cô tham gia vào giới giải trí từ năm 2013 và được khán giả biết tới thông qua các chương trình âm nhạc như: Giọng Hát Việt, Ngôi nhà âm nhạc hay Tiếng ca học đường…Ngoài ra Bảo Trâm cùng từng giành không ít giải thưởng lớn nhỏ trong các cuộc thi ca hát như: Tiếng hát sinh viên toàn quốc, Tiếng hát truyền hình toàn quốc…

Được biết, gia đình Thiều Bảo Trâm không khá giả như mọi người thường nghĩ, ba cô là tài xế chở hàng, mẹ buôn bán. Khi lên Hà Nội cô phải ở trọ cùng chị em trong căn phòng nhỏ và được gia đình chu cấp 2.5tr đồng mỗi tháng. Thế nhưng, điều này không làm cho ước mơ trở thành ca sĩ của cô nàng 9x này giảm đi. Sau những cố gắng không biết mệt mỏi, tài năng của Bảo Trâm cũng được mọi người công nhận.

Tuy không thể so sánh với những tên tuổi lớn, thế nhưng Thiều Bảo Trâm đã được sống với đam mê của mình. Tên tuổi của Thiều Bảo Trâm chỉ thực sự nổi khi dính tin đồn là bạn gái của Sơn Tùng MTP. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông qua những chỉ tiết trùng hợp lâu nay thì có thể khẳng định 90% là Sơn Tùng MTP đang hẹn hò cùng Thiều Bảo Trâm. Nghi ngờ càng có cơ sở khi cặp đôi này cùng nhau đi ăn uống và du lịch ở Thái Lan được giới săn ảnh ghi lại.

Kể từ sau khi nổi tiếng với tư cách là bạn gái Sơn Tùng thì Thiều Bảo Trâm đã thay đổi phong cách thời trang theo hướng sexy quyến rũ. Cô nàng chăm diện bikini 2 mảnh, hay các trang phục váy ôm sát người khoe body gợi cảm với vòng 1 căng tròn cùng vòng 3 nóng bỏng.

Ảnh bikini của Thiều Bảo Trâm