Amouranth nữ streamer nóng bỏng sexy nhất thế giới

Amouranth hiện đang là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất hiện nay, luôn được xếp vào hàng những cô nàng gợi cảm bật nhất thế giới với số đo 3 vòng lần lượt là 86-60-89. Amouranth thường xuyên cố tình làm lộ những điểm nhạy cảm của cơ thể ngay trên sóng live stream. Cũng nhờ vậy mà tên tuổi của cô được nhiều người biết đến, mặc dù Amouranth cũng chịu nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng xã hội.

Amouranth nữ streamer gợi cảm nhất thế giới

Nhờ những ý tưởng táo bạo như cosplay, nghệ thuật, ASMR và bồn tắm nước nóng, nữ streamer này đã đánh bật Pokimane khỏi vị trí dẫn đầu trên Twitch vào giữa tháng 4 năm nay. Đây là chuyện không mấy dễ dàng gì, khi những người dẫn đầu luôn có một lượng fan hâm mộ hùng hậu. Tuy nhiên, cũng chính vì việc cô nàng quá làm dụng nội dung 18+ để thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng nên Twitch đưa ra quyết định tạm dừng quảng cáo trên kênh của Amouranth. Điều này khiến cô nàng phải đối diện với việc mất đi một nguồn thu nhập không lồ.

Tuy nhiên, trong lúc khó khăn cô nàng đã chuyển hướng sang hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội Onlyfans, nơi cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đăng tải những hình ảnh sexy, clip nóng của bản thân. Những người muốn xem ảnh nóng của cô nàng Amouranth, bắt buộc phải bỏ ra một khoản phí kha khá để xem nội dung được ẩn bên trong.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng và sexy nhất của nữ streamer Amouranth mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nóng bỏng sexy của Amouranth