Alice Heavy lộ clip nóng gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam mà cụ thể là cộng đồng game thủ Việt được một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin Alice Heavy lộ clip nóng với độ dài 1 phút 47 giây quay lại cảnh lếu lếu trong nhà nghỉ cùng trai lạ.

Alice Heavy lộ clip nóng

Cụ thể, vào tối ngày hôm qua, một tài khoản facebook bất ngờ đăng tải một đoạn status tố cáo nữ streamer của Free Fire lợi dụng em trai mưa 2k6 làm video cho mình. Không những thế, tài khoản này còn chỉ ra Alice Heavy cặp với sugar daddy hơn chục tuổi. Ngay sau đó cộng đồng mạng đã xôn xao khi xuất hiện thêm clip nóng với độ dài gần 2 phút mà nữ chính được nhiều người đồn đoán là streamer Alice Heavy.

Idol nổi tiếng mà đi lợi dụng thằng bé 2k6, trước mặt thằng nhỏ thì nói năng ngọt ngào để kêu làm clip, sau lưng thì chửi thằng nhỏ như con. Idol suốt ngày làm content “em trai mưa” xong đi *** với su gơ đát đi hơn chục tuổi. Làm cùng công ty xong bảo chơi thân để lợi dụng ? Idol tận “150k sub” nên ai làm clip cùng cũng kêu hít fame”

Clip nóng Alice Heavy

Ngay sau khi xuất hiện những dòng tố cáo kèm clip nóng thì Alice Heavy đã khóa tài khoản trang cá nhân. Điều này làm dấy lên nghi vấn vụ việc Alice Heavy lộ clip nóng gây sốt cộng đồng mạng là có thật. Sự kiện này đã khiến cho cộng đồng Free Fire tại Việt Nam được một phen dậy sóng từ hôm qua đến nay. Thậm chí những từ cụm từ liên quan như: clip alice heavy, alice lộ clip, clip alice, clip nóng alice, alice heavy link, heavy alice lộ link, alice lộ clip nóng, alice free fire, streamer alice, nữ streamer free fire lộ clip… Nhanh chóng lọt top tìm kiếm vì quá nhiều người tìm.