Akari Mitani nữ diễn viên JAV xinh đẹp của làng phim 18+

Nhân vật chính của bài viết ngày hôm nay là nữ diễn viên JAV Akari Mitani 美谷朱里 sinh ngày 14/4/1997 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Gia thập làng phim người lớn từ giữa năm 2017 lúc vừa tròn 20 tuổi. Debut với tư cách là một diễn viên tự do, không thuộc quản lý của bất kỳ công ty chủ quản nào.

Diễn viên JAV Akari Mitani

Được biết trước khi trình làng với DVD đầu tay CND-200 thì Akari Mitani từng tham gia đóng một số phim JAV, thế nhưng sau thời gian dài hoạt động không mấy thành công. Cô quyết định debut thêm một lần nữa để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp cùng body nóng bóng với số đo 3 vòng 83, 58, 86cm ra thì Akari Mitani còn được fan hâm mộ yêu thích nhờ vào cách diễn xuất tự nhiên và khả năng làm tình đỉnh cao nhất làng phim người lớn của xứ sở hoa anh đào. Trải qua 10 tiếng lếu lều tiên tục không nghỉ mà cô nàng vẫn còn rất khỏe.

Sau khi ra mắt công chúng cô bắt đầu những ngày tháng miệt mài đóng phim. Tính đến thời điểm hiện tại cô đã sở hữu cho minh một kho tàng phim AV khổng lồ hơn 300 tác phẩm. Trải qua gần 3 năm hoạt động trong ngành, người đep sinh năm 1997 đã ghi dấu ấn của mình trong lòng người hâm mộ.

Nhờ vào những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp phim JAV tại Nhật Bản mà Akari Mitani từng được đề cử trong danh sách nữ diễn viên xuất sắc nhất. Mặc dù tỉ lệ cô giành giải thưởng không cao thế nhưng việc này giúp tên tuổi của cô được nhiều người biết đến.

Ảnh nude sexy Akari Mitani