3 Nữ diễn viên JAV 8x xinh như gái 18

Mặc dù đã hoạt động trong lĩnh vực phim JAV được một thời gian dài, và không còn ở đỉnh cao nhan sắc thế nhưng 3 nữ diễn viên 8x dưới đây vẫn mơn mởn như gái 18, khiến không ít anh em đồng râm trên khắp thế giới say mê.

Nữ diễn viên JAV 8x

Hibiki Otsuki

Cái tên đầu tiên trong danh sách này là một cô nàng cực kì quen mặt đối với nhiều anh em đam mê thể thoại phim AV của Nhật. Hibiki Otsuki sinh năm 1988 hiện đã 33 tuổi, thế nhưng nhan sắc của cô vẫn không thay đổi là mấy so với lúc 18 tuổi cả.

 

 

Có thể nói Hibiki Otsuki chính là một trong những nữ diễn viên thành công nhất của ngành công nghiệp phim người lớn. Cô từng đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại DMM.R18 Adult Award, một liên hoan phim dành riêng cho lĩnh vực phim người lớn tại Nhật.

Yui Hatano

 

 

Cái tên tiếp theo, chính là Yui Hatano nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất trong làng phim 18+ Nhạt Bản. Tên tuổi của cô có thể sánh ngang với Akiho Yoshizawa, Sora Aoi hay Aino Kishi. Mặc dù đã có tuổi, thế nhưng cô nàng vẫn được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích. Bằng chứng là Yui Hatano đã lọt vào top 5 những cái tên ăn khách nhất trên BXH diễn viên 18+ trong năm 2020.

Marina Shiraishi

 

 

Marina Shiraishi, sinh năm 1986 là một trong những nữ diễn viên có thâm niên nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Bắt đầu sự nghiệp đóng phim 18+ từ năm 2013, cô nhanh chóng được khán giả yêu mên nhờ vào nhan sắc cùng body nóng bỏng của mình.

Chỉ sau 1 năm debut, cô đã giành giải tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại Fanza Adult Award.